Túi bao trái tiêu chuẩn Vietgap

Túi bao trái Tiến Đàm bao bọc bảo vệ trái đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 

Đứng trước thời kỳ mở cửa và hội nhập cùng nhu cầu cao về chất lượng sản phẩm của ngành nông sản là một thách thức không nhỏ. Vietgap là một cụm từ bao gồm các yếu tố từ tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất, an toàn thực phẩm, môi trường làm việc, truy tìm nguồn gốc sản phẩm. Đây là những tiêu chuẩn chung cho một nền nông nghiệp sạch và bền vững mang lại giá trị cao và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Là tiêu chuẩn chung nhưng mỗi loại sản phẩm đều có những quy trình riêng để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Việc các loại cây ăn quả có múi như bưởi, cam, mít hay xoài, chuối…Mô hình canh tác rộng lớn, thời gian sinh trường trong thời gian dài việc áp dụng theo tiêu chuẩn Vietgap luôn là một thách thức.

NÔNG CỤ TIẾN ĐÀM đã đưa vào thì trường túi bọc trái cây với hai loại chất liệu chính là túi vải không dệt màu trắng và túi giấy. Hai loại sản phẩm này đều có công năng cho việc bảo vệ trái khỏi các loại công trùng châm chích, trách tác động xấu của thời tiết, hạn chế thấp nhất việc nhiễm thuốc BVTV. Mỗi loại túi đều có những kích thước khác nhau để phù hợp cho từng loại quả.

(Túi bao trái Tiến Đàm giúp bao bọc bảo vệ trái xoài)

Túi của NÔNG CỤ TIẾN ĐÀM là sản phẩm chất lượng luôn đảm bảo độ bền tùy thuộc vào khí hậu của từng vùng miền nhưng tối thiểu cũng phải đảm bảo tròn vòng đời của trái quả từ lúc sinh trưởng cho tới khi thu hoạch.

Túi bao trái cây Tiến Đàm đã được các nhà khoa học của Trường ĐH Cần Thơ, Viện Cây ăn quả Miền Nam đánh giá rất cao cho tiến bộ kỹ thuật. Túi bọc trái bảo vệ trái trước sự tấn công của nhiều loại sâu bệnh, có tác dụng làm trái có màu sắc đẹp hơn, dễ xuất khẩu.

Thời gian qua, hàng nghìn tấn xoài đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, New Zealand… đều được kiểm dịch gắt gao và không phát hiện kim loại nặng, Asen, phóng xạ, dư lượng thuốc trừ sâu, vi nấm hay các độc tố khác. Điều này cho thấy việc sử dụng túi bao trái đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp sản xuất theo tiêu chí GAP.

Túi vải không dệt bao mít

(Túi vải không dệt bao mít)

Việc sử dụng túi bao trái đã không còn xa lạ với các nhà vườn, nhưng lựa chọn cho mình một sản phẩm túi bao trái để đáp ứng đầy đủ các tiêu trí thì không phải ai cũng làm được bởi trên thị trường hiện nay đã có nhiều cơ sở vì trục lợi mà có những sản phẩm kém chất lượng, túi bọc chưa được thu hoạch thì đã bị rách.

Túi bao trái bưởi được sản xuất bởi Tiến Đàm

(Túi bao trái bưởi được sản xuất bởi Tiến Đàm)

NÔNG CỤ TIẾN ĐÀM là nhà sản xuất luôn đặt tiêu chí chất lượng nên hàng đầu. Các nhà vườn dùng năm nay có tốt thì lần sau mới mua. Lần đầu mua đã bị rách thì sẽ chẳng mua lần thứ hai. Chất lượng luôn luôn là tiêu chí số 1 và là định hướng phát triển kinh doanh xuyên suốt của Cty.

Kính chúc các quý nhà vườn lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt, có mùa vụ bội thu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0972.890.275


Liên hệ