ĐẠI LÝ VÀ PHÂN PHỐI

Chính sách dành cho đại lý và phân phối

Nông Cụ Tiến Đàm không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp túi bao trái cây, vật tư nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác.

Tiến Đàm tuyển Đại lý bán hàng Toàn quốc

Tiến Đàm tuyển Đại lý bán hàng Toàn quốc

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Nông Cụ Tiến Đàm phát triển hệ thống Đại Lý và hỗ trợ Đại Lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau:

BẢO VỆ KHÁCH HÀNG CHO ĐẠI LÝ

Các Đại Lý được cấp mã Đại Lý, mã này sẽ được các Đại Lý cung cấp cho khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của đại lý tiếp xúc trực tiếp với nhà phân phối, nhà phân phối sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được nhà phân phối chuyển khách hàng về cho Đại Lý đó.

Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại Lý có khu vực nơi khách hàng cư trú (Trường hợp Đại Lý không đủ năng lực, không tiếp đón khách chu đáo, khách muốn lấy hàng trực tiếp từ nhà phân phối – bên nhà phân phối sẽ trao đổi hàng hóa với khách mà không cần thông qua Đại Lý).

HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ

Sau khi hai bên có thỏa thuận về chính sách Đại Lý. Đại Lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của nhà phân phối, được hưởng các chính sách dành cho Đại Lý của nhà phân phối.

Đại Lý thanh toán 100% trước khi nhận hàng (Trong một số trường hợp sẽ hỗ trợ nhận hàng rồi thanh toán)

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, nhà phân phối sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Chính sách dành cho các đại lý

Chính sách dành cho các đại lý

YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

Đại Lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Các Đại Lý chủ động mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được nhà phân phối hỗ trợ tối đa. Đại Lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho nhà phân phối để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

KHÁCH HÀNG MUA BUÔN

Nhằm thúc đẩy quá trình bán hàng cũng như mở rộng thị trường Nông Cụ Tiến Đàm có chính sách hỗ trợ giá cho các khách hàng, hộ cá thể, các nhà vườn theo hình thức mua buôn. Số lượng cụ thể sẽ được báo chi tiết vào thời điểm khách trao đổi. Mua càng nhiều giá càng rẻ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0972.890.275

Hoặc truy cập website: https://nongcutiendam.vn/

Zalo: 0972.890.275