GIỚI THIỆU VỀ NÔNG CỤ TIẾN ĐÀM

Nhà sản xuất và phân phối vật tư nông nghiệp

NÔNG CỤ TIẾN ĐÀM kính chào quý khách!

Là Cty hoạt động trên 2 lĩnh vực xuất nhập khẩusản xuất với nhiều các loại mặt hàng đa dạng phục vụ cho nông nghiệp từ túi bao trái, xốp lưới, túi lưới nhựa cho đến các mặt hàng về dụng cụ làm vườn, phân bón, thuốc kích thích cho hoa và cây cảnh.

Tiến Đàm là cơ sở chuyên phân phối các vật tư nông nghiệp, dụng cụ làm vườn, các loại phân bón lan,...

Tiến Đàm là cơ sở chuyên phân phối các vật tư nông nghiệp, dụng cụ làm vườn, các loại phân bón lan,…

 Là Cty đi tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp và xuất nhập khẩu. Các mặt hàng của Cty như kéo cắt cành, cưa cầm tay, kéo cắt cành trên cao,… được nhập khẩu tại nhiều nước từ Úc, Bỉ, Đài Loan…Sản phẩm của Nông cụ Tiến Đàm luôn mang thương hiệu và có chất lượng cao đã được các nhà vườn và đại lý đánh giá.

Các sản phẩm của Tiến Đàm được nhập khẩu từ các nước Đài Loan, Nhật, Bỉ,...

Các sản phẩm của Tiến Đàm được nhập khẩu từ các nước Đài Loan, Nhật, Bỉ,…

 Ngoài việc nhập khẩu Cty còn trực tiếp sản xuất các mặt hàng như túi bao trái, xốp lưới, túi lưới nhựa…Việc đầu tư dây chuyền sản xuất tạo ra tính cạnh tranh và chủ động về thời gian cho khách hàng mỗi khi đặt hàng tại NÔNG CỤ TIẾN ĐÀM.

Các loại túi bao trái được sản xuất bởi Tiến Đàm

Các loại túi bao trái được sản xuất bởi Tiến Đàm

 

Tiến Đàm luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao đến tay khách hàng

Tiến Đàm luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao đến tay khách hàng

 Nông cụ Tiến Đàm không chỉ bán buôn mà còn có cả hệ thống bán lẻ với giá ưu đãi nhất, bởi hàng hóa được đưa tới tận tay cho người tiêu dùng mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của Cty.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tại địa chỉ Website: https://nongcutiendam.vn/  hoặc có thể liên hệ tới số Hotline : 0972.890.275 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Nông cụ Tiến Đàm rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!